Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra!
Thứ hai, 16/5/2022, 10:21
Lượt đọc: 66

Lễ kết nạp Đội viên đợt 3

Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ chí Minh (15/5/1941–15/5/2022), thực hiện theo Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, căn cứ theo hướng dẫn của Hội đồng đội Thành phố Hà Nội về việc tổ chức thi đua đợt V, Liên đội Tiểu học Ái Mộ A long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới vào tiết Chào cờ ngày 16/05/2022.

Qua thời gian theo dõi, dìu dắt, Liên đội nhận thấy 61 bạn học sinh khối 4,5 đã có nhiều sự cố gắng phấn đấu trong các mặt học tập và rèn luyện, BCH đã xem xét và tổ chức kết nạp cho các em học sinh. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi của các em học sinh đội viên mới.
Sau phần đọc đơn xin và quyết định vào đội, các em đã được các thầy cô giáo trong BGH và giáo viên chủ nhiệm lớp 4,5 lên trao và quàng khăn cho các em. Đây là giây phút vô cùng ý nghĩa với mỗi đội viên, từ bây giờ trở đi, các em đã đứng trong hàng ngũ của đội, được mang trên mình khăn quàng đỏ thắm. Đại diện cho các bạn đội viên, em Tùng Lâm – HS lớp 4B đã lên đọc lời hứa Đội viên, tất cả các em học sinh đều hô to: “Xin hứa!” như để thể hiện quyết tâm của mình, luôn cố gắng hơn nữa để xứng đáng là đội viên Đội TNTP HCM.
Cô giáo Bùi Thị Thu Hằng – BTCB – HT nhà trường đã lên giao nhiệm vụ cho các bạn đội viên mới. Những lời dặn dò đầy tâm huyết của cô càng củng cố thêm tinh thần và sự nỗ lực phấn đấu của các đội viên mới.
Chương trình Kết nạp đội viên đã khép lại trong niềm hân hoan, ngập tràn niềm vui của các em học sinh. Hi vọng các bạn học sinh trường Tiểu học Ái Mộ A sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Tác giả: Nguyễn Ngọc Ánh

Tin cùng chuyên mục

98