Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra!
Thứ sáu, 27/5/2022, 15:37
Lượt đọc: 96

Tưng bừng ngày bế giảng năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022 ra trường.

Sáng nay, ngày 27/5/2022, hòa trong niềm hân hoan phấn khởi của các bạn học sinh thủ đô, thầy trò trường tiểu học Ái Mộ A tưng bừng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2017 – 2022 ra trường.

     Đến dự buổi lễ, về phía nhà trường có cô giáo Bùi Thị Thu Hằng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các cô bác nhân viên trong hội đồng sư phạm. Về phía phụ huynh có ông Nguyễn Tiến Dũng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các cô bác đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Trong buổi lễ, cô giáo Hiệu trưởng đã trình bày ngắn gọn báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022, một năm học đặc biệt với hầu hết thời gian các con học  trực tuyến. Vượt lên khó khăn trở ngại của những ngày đầu cô trò học tập tương tác trên màn hình máy tính, các bạn nhỏ của nhà trường cùng sự hỗ trợ của cha mẹ đã dần hình thành thói quen học tập trên không gian mạng. Ngày 6/4/2022, việc học tập trực tiếp tại trường đã được tiếp tục. Các thầy cô cùng bố mẹ đã tạo điều kiện tốt nhất cho các con có môi trường học tập an toàn hiệu quả. Kết thúc năm học, thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào với 109 lượt học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi, sân chơi trí tuệ, hoạt động đội…Để có được kết quả ấy, cô giáo Hiệu trưởng nhấn mạnh ngoài sự nỗ lực của các con là những cố gắng không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong trường, là sự đồng hành của cha mẹ học sinh, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo
     Để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo, bạn Thu Hằng, học sinh tiêu biểu của lớp 5 C đã thay mặt gần 1000 học sinh nhà trường phát biểu cảm xúc khi phải chia tay bạn bè, thầy cô và hứa sẽ cùng nhau cố gắng trong những năm học tiếp theo. Bó hoa tươi thắm bạn tặng các thầy cô thay cho điều muốn nói. Tiếp đó, bác Nguyễn Tiến Dũng đại diện cha mẹ học sinh có những chia sẻ chân thành khi năm học 2021 – 2022 với nhiều khó khăn đã qua đi, thầy trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học. Bác cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường và chúc nhà trường ngày càng phát triển. Kết thúc buổi lễ là màn biểu diễn văn nghệ của đội ca khúc măng non với các tiết mục đặc sắc.
     Một mùa hè đang đến thật gần, chúc cho các em học sinh trường tiểu học Ái Mộ A có những ngày nghỉ thật an toàn, vui tươi, bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại!
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

Tin cùng chuyên mục

98