Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra!
Thứ tư, 26/1/2022, 15:50
Lượt đọc: 340

Bài viết về tấm gương học sinh tiêu biểu lớp 3B

Năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp, học sinh “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Khi học sinh học trực tuyến gặp nhiều khó khăn về thiết bị, đường truyền,... nhưng với niềm say mê trong học tập, tinh thần vượt khó, được sự quan tâm của phụ huynh và lòng yêu nghề của các thầy cô giáo các em học sinh đã vượt qua và để lại những thành tích tốt đẹp trong lòng thầy cô và bạn bè. 
    Đó là cô học trò Vũ Hoàng Bảo Châu lớp 3B Trường Tiểu học Ái Mộ A là một tấm gương sáng trong học tập. Bảo Châu tiếp thu bài rất nhanh và luôn chú ý nghe giảng, hăng hái xây dựng bài, mỗi câu trả lời hay câu hỏi của cô học trò đưa ra đều rất lý thú làm cho các bạn trong lớp rất phấn khích học tập theo. Không những thông minh, chăm chỉ trong học tập mà Bảo Châu còn rất tích cực tham gia các phong trào của nhà trường qua những nét vẽ trong từng trang sách.
    Hỏi em có ước mơ gì , em cười và nói: “Em muốn hết dịch bệnh để được đến trường gặp thầy cô và bạn bè. Em sẽ cố gắng trau dồi kiến thức để sau này lớn lên sẽ trở thành một họa sĩ có tài. Mơ ước ấy giờ là sự xa vời nhưng có niềm tin rèn luyện thì ắt sẽ có thành công.”
    Chúc ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực! 

Tin cùng chuyên mục

98