Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra!
Thứ tư, 30/3/2022, 9:6
Lượt đọc: 192

Hồ Ngọc Khánh - Một học sinh tiểu biểu của lớp 3D

Trong các giờ học trực tuyến của lớp 3D, luôn nổi bật một học sinh- đó là em Hồ Ngọc Khánh- một cô học trò rất tích cực phát biểu trong các tiết học. Ngọc Khánh có khuôn mặt bẩu bĩnh, nụ cười tươi tắn, có vẻ chững chạc và ra dáng người lớn hơn hẳn các bạn cùng trang lứa

Ngọc Khánh tiếp thu bài nhanh, học rất đều tất cả các môn. Giờ học nào em cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Em rất chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu, em sẽ hỏi thầy cô ngay. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, các kì thi cuối học kì, em luôn đạt kết quả tốt. Hai năm liền, Ngọc Khánh đạt danh hiệu: “Học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”.
Đối với Ngọc Khánh, nhiệm vụ quan trọng nhất của người học sinh là học tập, tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức.. Em rất tích cực tham gia các cuộc thi. Em  sở hữu một số thành tích hết sức đáng khích lệ như: giải bạc cuộc thi Violimpic Toán tiếng Việt cấp Quận, tham gia thi Violicpic Toán tiếng Việt, toán tiếng Anh cấp thành phố, thi Trạng nguyên tiếng Việt cấp thành phố, …
          Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, Ngọc Khánh có lối sống giản dị, gần gũi, trung thực, khiêm tốn. Tính cách hồn nhiên, trong sáng, nhiệt tình của em luôn nhận được sự tin yêu của thầy cô và sự quý mến của bạn bè. Vì vậy, Ngọc Khánh là một tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.
Thật tự hào biết bao khi lớp 3D có một học sinh tuyệt vời đến vậy. Ngọc Khánh  đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng em sẽ còn bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường học tập.
Tác giả: Nguyễn Thị Thu Lan

Tin cùng chuyên mục

98