Các thành viên trong ban đại diện CMHS nhà trường đã giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại thời điểm bếp đang chế biến thực phẩm tươi sống phục vụ cho bữa ăn ngày thứ năm 5/11/2020. Nội dung giám sát bao gồm: công tác thực hiện quy chế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn một chiều; các điều kiện về bếp ăn, vệ sinh đồ dùng dụng cụ nhà bếp…. và vệ sinh môi trường xung quanh nơi công ty thực hiện nấu ăn.
Năm học 2020 – 2021, công ty 5S PRO chuyển địa điểm về địa chỉ mới. Khu nhà xưởng diện tích hơn 1000m2 được xây dựng khang trang, đầu tư hệ thống thiết bị với công suất phục vụ cho 10.000 suất ăn/ ngày được vận hành theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO 22000:2007 / ISO 22000:2005.
Khu nhà xưởng diện tích hơn 1000m2 được xây dựng khang trang,
Các thành viên Ban đại diện thăm quan, kiểm tra trực tiếp quy trình nấu, đường đi của thức ăn từ lúc nhập đến khi thành phẩm, các thành viên trong ban đại diện CMHS đều thấy yên tâm vì trang thiết bị, bị đồ dùng, dụng cụ nhà bếp, nhân viên thực hiện nấu, đóng gói… đều rất chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh.
Các thành viên trong đoàn giám sát của Ban đại diện CMHS cũng đã tham gia góp ý, trao đổi thêm cho cơ sở một số nội dung như: cần thường xuyên giám sát nhân viên thực hiện nghiêm túc quy trình, chất lượng thực phẩm đầu vào đảm bảo điều kiện về ATVSTP….và khẳng định Ban đại diện CMHS nhà trường sẽ thực hiện thường xuyên chức năng giám sát .
Các thành viên Ban đại diện thăm quan, kiểm tra trực tiếp quy trình nấu
Tiếp các thành viên trong ban đại diện CMHS, Ban giám đốc công ty cam kết luôn thực hiện đúng các quy trình về ATVSTP và mong muốn các thành viên trong Ban đại diện tiếp tục duy trì các buổi giám sát.
Các thành viên trong ban đại diện CMHS đều thấy yên tâm vì trang thiết bị, bị đồ dùng, dụng cụ nhà bếp đảm bảo vệ sinh.
Ngoài việc giám sát tại công ty 5SPRO, các thành viên của Ban đại diện nhà trường còn tham gia giám sát quá trình giao nhận tức ăn tại nhà trường với mong muốn cùng các thầy cô thực hiện tốt công tác bán trú, đảm bảo VSATTP.
Các thành viên của Ban đại diện nhà trường còn tham gia giám sát quá trình giao nhận tức ăn tại nhà trường.
Cán bộ phụ trách an toàn toàn thực phẩm và định lượng thức ăn ghi chép số liệu